Нажмите "Enter", чтобы перейти к контенту

Nếu có yêu xin hãy bao dung

Phụ nữ vẫn luôn được cho là những người khó hiểu, sự khó hiểu này đi theo họ tới nhiều ngóc ngách trong cuộc sống và đôi khi làm ảnh hưởng tới chính chuyện tình cảm bản thân

Nếu có yêu xin hãy bao dung

Phụ nữ vẫn luôn được cho là những người khó hiểu, sự khó hiểu này đi theo họ tới nhiều ngóc ngách trong cuộc sống và đôi khi làm ảnh hưởng tới chính chuyện tình cảm bản thân

Sai lầm nghiêm trọng nhất trong các mối quan hệ là có quá nhiều cuộc tranh luận được khơi mào bởi phụ nữ.

Có những lời đồn về tình yêu sét đánh, người ta cho rằng nó là thứ tồn tại vĩnh cửu. Tất nhiên, lời đồn vẫn chỉ là lời đồn, sự thật ra sao ai cũng rõ.

Phụ nữ và nam giới là hai thái cực của thế giới, trong tình cảm cũng vậy.

Nhiều thống kê cho thấy phụ nữ mới là người quyết định chuyện tình cảm của cả hai, họ có thể đưa cặp đôi tới cái kết hạnh phúc nhưng cũng có thể huỷ diệt mọi thứ khiến cả hai trái tim tan nát.

Phụ nữ thông minh thì tìm việc làm để kiếm tiền, phụ nữ ngốc thì tìm đàn ông giàu để dựa vào

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải tỏ ra “cái gì cũng không biết” nhưng phải biết 2 việc

(Ảnh minh họa)

Những người phụ nữ quá thông minh thường không thích đàn ông chỉ bảo mình và phải phụ thuộc vào đàn ông. Họ thích sống mạnh mẽ, tự lập, quyết định mọi việc. Và đàn ông sẽ thường dè chừng đối với những người phụ nữ thông minh và giỏi gang như thế.

Tuy nhiên, quan điểm này chỉ nhận được sự ủng hộ ở mức "tương đối". Bởi lẽ phàm cái gì quá cũng đều không tốt. Phụ nữ có thể tỏ ra yếu đuối, nhường nhịn một cách dịu dàng. Nhưng có lẽ chỉ nên dừng ở đó.

Một số người bày tỏ ý kiến cho rằng, không nên cổ súy cho lối sống giả tạo, thích dựa dẫm, tự biến bản thân thành một kẻ vô dụng.

Phụ nữ vẫn có thể tài giỏi, không ngoan, chỉ cần đừng thể hiện sự giỏi giang quá mức trước mặt người đàn ông của mình. Hãy là một cô nàng dịu dàng, hiền hậu, biết tỏ ra yếu mềm để được phái mạnh bảo vệ và chở che cho. Đó mới là người phụ nữ khéo léo và luôn khiến đàn ông si mê.

Tuy nhiên, tất cả chỉ nên dừng ở đó. Phụ nữ yếu đuối, dịu dàng là tốt, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc sống phụ thuộc vào người khác, đặc biệt là về kinh tế. Và nếu có yêu thương xin hãy bao dung, bởi một lúc nào đó khi mất nhau chúng ta lại nuối tiêc cả một đời...

ST: biên soạn Ngô Tâm