Нажмите "Enter", чтобы перейти к контенту

Phụ nữ có đuôi NGÀY SINH như thế này, vận số rất đào hoa nhưng luôn lận đận tình duyên

Phụ nữ sinh vào các ngày 1, 2, 9, 11, 16, 26: Đây là những người có phúc đức tốt, sao tài vận chiếu, được người tiến cử, sự nghiệp phát tài, có cơ hội tốt. Tính tình lương thiện, hòa thuận vui vẻ, sức khỏe dồi dào, thông minh, sắc sảo.

Phụ nữ có đuôi NGÀY SINH như thế này, vận số rất đào hoa nhưng luôn lận đận tình duyên

GEOMANCY

Last updated Sep 9, 2018

0

Share

Dự đoán vận mệnh qua ngày sinh âm lịch cực chuẩn.

Phụ nữ sinh vào các ngày 1, 2, 9, 11, 16, 26:

Đây là những người có phúc đức tốt, sao tài vận chiếu, được người tiến cử, sự nghiệp phát tài, có cơ hội tốt. Tính tình lương thiện, hòa thuận vui vẻ, sức khỏe dồi dào, thông minh, sắc sảo.

Đường danh lợi vô cùng tốt đẹp, được người kính trọng, cần nỗ lực làm việc, chú tâm hành thiện, vận mệnh sang giàu. Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm lại không được tốt lắm, gia đình dễ lạnh nhạt, ly tán.

Phụ nữ sinh vào các ngày 4, 8, 12, 13, 14, 19, 21:

Những người sinh vào ngày này may mắn cả về sự nghiệp lẫn tình duyên, gia đình thuận hòa đầm ấm. Chăm chỉ học hành, tài năng xuất chúng, thuở nhỏ không nhàn, trung niên vận tốt, ra ngoài có người giúp, vợ chồng hòa thuận, gia đình viên mãn, vận mệnh hưởng lạc. Phúc lộc tài vận hưởng tới già.

Phụ nữ sinh vào các ngày: 5, 6, 10, 22, 24, 25, 27, 29:

Phụ nữ sinh vào những ngày này thân thiện hòa ái, quý nhân tiến cử, phát đạt thành công, khó cậy gia đình, tự thân lập nghiệp. Dù nền tảng gia đình họ không quá tốt, nhưng bù lại họ lại hanh thông trên quá trình lập nghiệp vì được nhiều người giúp đỡ.

Bản chất thông minh, có tình có nghĩa, trước khổ sau nhàn, thuở nhỏ vất vả, khổ tận cam lai, 25 tuổi vận đến, tiền đồ tốt đẹp, lại thêm cần cù, về già hưng thịnh, số hưởng danh lợi.

Phụ nữ sinh vào các ngày 7, 15, 17, 18, 20, 23, 28, 30:

Những người sinh vào các ngày này vận mệnh cuộc đời có nhiều buồn phiền. Thường phải xa quê lập nghiệp, không có ai giúp đỡ, một mình đối diện với mọi khó khăn. Tính tình cương quyết, coi thường người khác, gây nên thù hận, bị người công kích, cư xử mềm mỏng, may mắn sẽ đến, tuổi trẻ vận bạc, lo buồn ưu tư, đến tuổi trung niên, vận khí đổi khác, vận mệnh thịnh vượng.

Đuôi ngày sinh báo hiệu cuộc đời đào hoa nhưng dễ ly hôn

Số 1:

Phụ nữ có đuôi ngày sinh là số 1 rất có nét hấp dẫn. Họ không bao giờ thiếu người theo đuổi, luôn được chiều chuộng và yêu thương. Nhưng bản tính của họ lại quá thực dụng, rất khó có thứ gì thu hút được họ lâu dài.

Đặc biệt là với những cô nàng kết hôn sớm, họ chưa có thời gian để tìm hiểu rõ về đối phương nên rất dễ dẫn đến ly hôn, cho nên dù khi yêu hay khi cưới, đều cần phải trải qua thử thách thì mới lâu bền được.

RELATED POSTS

5 con giáp nam chỉ “ngoan” khi NGHÈO KHÓ, khi GIÀU SANG rồi thì sẵn…

9 mẹo phong thủy đánh bay vận xui “ám quẻ”, kéo “thần may mắn” về…

Đàn bà có 4 nốt ruồi này tiền bạc rủng rỉnh nhưng tình duyên lận…

Số 4:

Phụ nữ có số 4 ở cuối ngày sinh thường vô cùng xinh đẹp, chính vì thế sễ hấp dẫn được nhiều người vây quanh, điều này dẫn đến những cám dỗ, nếu không đủ mạnh mẽ sẽ dễ dẫn đến ly hôn.

Số 0:

Phụ nữ sinh ra những ngày này thường có khí chất cao quý và xinh đẹp. Vận đào hoa luôn quấn thân khiến tình cảm của họ thường gặp nhiều trục trặc, sau khi kết hôn điều này vẫn không thay đổi nên vợ chồng hay cãi vã, gia đình lục đục dễ có nguy cơ đổ vỡ. Thật ra, nội tâm của họ rất yếu đuối nên rất cần sự bao dung và chiều chuộng của chồng nhiều hơn, nếu không ly hôn là điều sớm muộn để giải thoát cả hai.

3 con giáp là ĐẠI GIA NGẦM, nếu ai vay tiền mà họ bảo không có nghĩa là đang nói dối

Những con giáp này nhìn vẻ bề ngoài thì đơn giản, không ăn diện sang chảnh. Thế nhưng thật ra học là đại gia ngầm, giàu có vô cùng đấy nhé!

Nếu cứ nhìn vào vẻ ngoài để đánh giá thì bạn sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng được những con giáp sau lại giàu đến thế. Họ không chỉ sở hữu nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi đồ sộ mà còn cả khối tài sản khổng lồ con cháu tiêu pha 3 đời không hết.

Tuổi Dần

Dần là con giáp phóng khoáng, chân tình và đối xử rất biết điều với những người xung quanh. Dẫu giàu sang, phú quý nhưng Dần không bao giờ khoe mẽ, càng không cố gắng tỏ ra mình sang chảnh hơn người. Họ cứ thế, cứ sống bình dị chan hòa như thuở cơ hàn, cứ tập trung phát triển sự nghiệp nên đã giàu lại càng giàu hơn, tiền chất đầy nhà.

Chính vì đơn giản, bình dân nên ra đường khó ai có thể nhận ra Dần là đại gia. Đây cũng là điều giúp Dần có được những mối quan hệ tử tế, không lợi dụng hay toan tính với nhau.

Tuổi Hợi

Là con giáp được đồng nghiệp thương yêu, cấp trên nâng đỡ nên con đường thăng tiến của Hợi rộng thênh thang. Họ để ngoài tai những lời nói xấu, mặc kệ những gièm pha mà cứ dốc lòng làm việc của mình nên càng được nhiều người nể trọng, giúp sức.

Có cuộc sống sang giàu, phúc phần đầy mình nhưng Hợi luôn khiêm tốn, chẳng bao giờ tự cao hay phô trương về mình, về những gì mình đang sở hữu. Càng về hậu vận Hợi càng phát tài phát lộc, sung sướng đến mức không ai bì kịp.

Tuổi Mão

Nếu những người giàu khác thích dát hàng hiệu lên người, thích đi siêu xe, mang túi đắt tiền để thể hiện sự xa hoa, sang trọng của mình thì Mão không như thế. Họ cứ hiền lành, cứ nhút nhát, cứ bình dị như tất cả mọi người dù đang ở tầng lớp thượng lưu.

Không phải Mão cố giấu đi sự thành công của mình, mà bởi vì giàu lên từ hai bàn tay trắng nên Mão rất trân trọng những gì mình đang có. Mão luôn ra sức phấn đấu mỗi ngày, luôn phấn đấu để mình càng thành công hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp