Нажмите "Enter", чтобы перейти к контенту

Lộ đội hình U23 Việt Nam vs U23 Bahrain: Hàng công mạnh nhất

Ngày 23/8 tới, ĐT Olympic Việt Nam sẽ thi đấu vòng 1/8 ASIAD 2018 gặp Olympic Bahrain.

Với tính chất của một trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp, ông Park Hang Seo sẽ không ngần ngại mà tung ra đội hình mạnh nhất của mình.

Cụ thể, ở vị trí trong khung gỗ, Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục được bắt chính. Nguyễn Văn Hoàng không thể cạnh tranh với thủ thành của FLC Thanh Hóa vào thời điểm này. Ở 3 trận vòng bảng, Tiến Dũng chưa phải hoạt động nhiều nhưng từ vòng đấu loại trực tiếp, mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy nữa.

U23 Việt Nam vs U23 Bahrain, đội hình U23 Việt Nam vs U23 Bahrain, xem U23 Việt Nam vs U23 Bahrain

Olympic Việt Nam sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất?

Phía trên Bùi Tiến Dũng sẽ là bộ ba trung vệ Duy Mạnh, Đình Trọng và Tiến Dũng. HLV Park Hang Seo chưa bao giờ thay đổi bộ ba trung vệ của ông và điều này sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới. Hành lang cánh vẫn sẽ thuộc về Văn Thanh và Văn Hậu.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, với chấn thương của Hùng Dũng, Xuân Trường sẽ là vị trí thay thế hoàn hảo nhất. Sau chấn thương ở trận ra quân, Xuân Trường không được đá chính nhưng giờ là cơ hội để đội phó Olympic Việt Nam thể hiện mình.

U23 Việt Nam vs U23 Bahrain, đội hình U23 Việt Nam vs U23 Bahrain, xem U23 Việt Nam vs U23 Bahrain

Xuân Trường sẽ đá thay vị trí của Hùng Dũng

Thi đấu bên cạnh Xuân Trường sẽ là một trong hai cái tên: Đức Huy hoặc Quang Hải. Ông Park có thể sẽ ưu tiên Quang Hải ở vị trí này để tiếp tục tin dùng bộ ba tấn công của mình.

>>> Làm 'trò hề’ để mong đối đầu với Việt Nam và cái kết đắng

>>> Xem trực tiếp O. Việt Nam vs O. Bahrain ở đâu?

Và bộ ba đó là Văn Quyết – Công Phượng – Anh Đức. Văn Quyết với tài năng và sự ăn ý với Quang Hải sẽ hỗ trợ cho cặp tiền vệ trung tâm và cả trong tấn công, còn Công Phượng sẽ lãnh trách nhiệm tự do bên cánh phải. Ở phía trong, Anh Đức sẽ là tiền đạo cắm, chủ công của đội. Trách nhiệm của Anh Đức là ghi bàn và phối hợp với các vệ tinh xung quanh trong mặt trận tấn công.