Нажмите "Enter", чтобы перейти к контенту

Đàn ông ngoại tình đánh mất thể xác, đàn bà ngoại tình đánh mất điều gì?

Thực sự rất khó, đã rất nhiều phụ nữ đánh mất gia đình, đánh mất hạnh phúc chỉ vì sự nông nổi khi yêu

Đàn ông ngoại tình đánh mất thể xác, đàn bà ngoại tình đánh mất điều gì?

Phụ nữ sau khi ngoại tình liệu có còn đường quay lại? Thực sự rất khó, đã rất nhiều phụ nữ đánh mất gia đình, đánh mất hạnh phúc chỉ vì sự nông nổi khi yêu

Trong đời sống hôn nhân, cứ mười ông chồng ngoại tình thì có chín bà vợ biết. Còn mười bà vợ ngoại tình thì may lắm chỉ có một ông chồng biết.

Lại nữa, đàn bà nghi chồng ngoại tình thì làm ầm ĩ lên, đánh ghen, kiện cáo. Còn đàn ông nếu có biết vợ ngoại tình thì cũng im lặng, xử lý rất dứt khoát nhưng không ầm ĩ. Đó là tính cách của đàn ông. Có lẽ vì thế mà người ta cứ tưởng rằng đàn ông ngoại tình nhiều hơn đàn bà.

Ngoại tình được gì? Một câu hỏi muôn thuở mà người ta luôn hỏi mỗi khi vợ hay chồng mình lăng nhăng với người bên ngoài đều băn khoăn tự hỏi mình. Hoặc là, đó là câu hỏi dự đoán để cảnh báo những ai đang có ý định ngoại tình.

 Đàn ông ngoại tình đánh mất thể xác, đàn bà ngoại tình đánh mất điều gì? - Ảnh 1.

Phụ nữ ngoại tình, họ tự đánh mất danh dự của mình. (Ảnh minh họa).

Nhưng có lẽ chỉ có ai từng bị phản bội, dù chỉ một lần, mới biết thế nào là vị đắng của nó, thậm chí có người còn cho rằng chỉ có cái chết mới tránh khỏi cơn ác mộng mà người bạn đời gây ra cho mình.

Khi phát hiện ra người vợ, chồng ngoại tình, phản ứng tâm lý đầu tiên và phần lớn của người trong cuộc là muốn đập phá tan tành, muốn ly hôn ngay lập tức, hay trả thù bằng hành động tương ứng với người ăn ở hai lòng hoặc rơi vào trạng thái tuyệt vọng.

Phụ nữ ngoại tình, họ tự đánh mất danh dự của mình để chạy theo một sự cám dỗ tầm thường đó là dục vọng thấp hèn, họ đã phản bội lại chồng, con của mình, chà đạp lên truyền thống gia đình , thuần phong mỹ tục và những đạo đức xã hội.

Cho cậu thanh niên 10 đồng, 21 năm sau, người phụ nữ được báo ơn hậu hĩnh

Hơn nữa, khi ngoại tình với một người đàn ông đã có gia đình, tức là người phụ nữ ấy vô liêm sỉ với cả vợ, và các con của người tình.

Cho dù, chồng các chị có thể là một người đàn ông chưa tốt, có thể anh ta phản bội lại vợ con, nhưng đó cũng không phải là lý do thuyết phục để người phụ nữ biện minh cho hành động ngoại tình của mình.

Phụ nữ sau khi ngoại tình liệu có còn đường quay lại? Thực sự rất khó, đã rất nhiều phụ nữ đánh mất gia đình, đánh mất hạnh phúc chỉ vì sự nông nổi khi yêu. Người đàn ông cho dù có xấu, có gia trưởng, tật này tật kia, nhưng tự trọng của họ rất cao, sự chung đụng đặc biệt là chung đụng vợ thì họ khó có thể chấp nhận và tha thứ được.

Đàn ông ngoại tình khi biết quay đầu nhận lỗi người vợ sẵn sàng tha thứ vì mong muốn các con có bố có một mái ấm gia đình chọn vẹn. Phụ nữ ngoại tình người chồng sẽ nhanh chóng thế chỗ họ bằng một người đàn bà khác.

Nếu không ly hôn họ cũng vẫn sống với vợ nhưng nỗi đau bị phản bội sẽ không bao giờ quên và còn thường xuyên được nhắc tới. Không có mấy người đàn ông có vợ ngoại tình mà tha lỗi cho vợ vì trách nhiệm với gia đình bởi tự trọng của họ đã bị tổn thương sâu sắc.

Cũng có nhiều người đàn ông chịu nhịn, biết vợ ngoại tình nhưng họ vẫn vờ như không, giả câm, giả điếc coi như không biết gì, cố gắng tỏ vẻ bề ngoài hạnh phúc ấm êm để che đậy những uẩn khúc, nỗi bất hạnh trong lòng, bên ngoài càng êm ấm bao nhiêu thì trong lòng càng sục sôi, ấm ức bấy nhiêu.

Sự ấm ức trong lòng lâu ngày không được giải tỏa cũng giống như miệng núi lửa, có thể tuôn trào bất cứ khi nào mà không thể đoán trước được.

Để trả thù vợ ngoại tình một số ông chồng cũng tìm kiếm cho mình một mối tình ngoài luồng coi như đó là một niềm an ủi sự thách thức đối với vợ.

Phụ nữ nên nhớ rằng: Đàn ông sẽ không bao giờ lấy một người đã bỏ chồng để chạy theo anh ta, vì đơn giản bạn bỏ được chồng cũ thì cũng bỏ được chồng mới thôi. Mọi hậu quả người phụ nữ đều phải chịu trận.

Trong hôn nhân nếu hai người cảm thấy không hợp nhau nữa, hãy giải thoát cho nhau xong rồi mới đi tìm hạnh phúc mới. Đừng ngoại tình mà tan cửa nát nhà.

Một lời khuyên cho chị em trước suy nghĩ có ngoại tình hay không: Nếu chồng bạn không tốt, bạn hãy bỏ hòn đá đau đớn ở lại trạm dừng chân đau đớn và tìm mua chiếc vé hạnh phúc khác tới những ga tươi sáng khác.

Chứ đừng nghĩ đến phương án tìm một người đàn ông khác thay thế tạm thời, mà từ đó, bạn để đời mình ở lại vĩnh viễn trên cái sân ga đau đớn - phản bội - thất bại - cay đắng ấy!

Nguồn: cafebiz.vn