Нажмите "Enter", чтобы перейти к контенту

Mừng sinh nhật em gái, vợ Icardi cởi đồ khoe thân

Để tổ chức sinh nhật của cô em gái Zaira Nara, cô chị Wanda Nara đã tặng quà độc.

Ngoài Wanda Nara, gia đình cô còn một người em gái là Zaira Nara cũng xinh đẹp không khác gì chị. Mới đây, ngày 15/08 vừa qua, là sinh nhật của Zair và dĩ nhiên phận là chị gái như Wanda sẽ không quên tặng em quà.

Mừng nhật em gái, vợ Icardi cởi đồ khoe thân - Bóng Đá

Để tổ chức bữa tiệc mừng, vợ của chân sút Mauro Icardi đã đăng hình cả hai mặc bikini nóng bỏng lên Instagram kèm lời chúc ngọt ngào. Cô viết: "Ngày hôm nay là 15/08, tôi đến gặp người đã cùng mình lớn lên. Chị không biết sẽ sống ra sao nếu em không gắn bó với chị trong suốt 20 năm

Chị yêu em vì em là em gái tốt, chăm chỉ và trung thực. Chị em ta sẽ luôn đoàn kết như vậy nhé! Đoàn kết sẽ phá vỡ khoảng cách mà ta đang lo lắng đó là gia đình riêng, con cái. Cám ơn em vì em đã mang Mail nhỏ bé đến với gia đình lớn của chúng ta.

Cám ơm em đã làm mẹ đỡ đầu cho con của chị nhiều lần. Cám ơn em vì đã luôn là người bạn tốt của chị. Chúng ta mãi yêu thương và gắn bó như vầy nhé. Yêu Zaira của chị!" Sau những lời có cánh là hàng loạt bức ảnh ôn lại quá khứ của hai chị em. Wanda đã đăng tải các khoảnh khắc lúc hai chị em còn nhỏ lên mạng xã hội.

(Trích : bongda.com.vn)