Нажмите "Enter", чтобы перейти к контенту

Galaxy Note 10 sẽ có camera khủng hơn Galaxy S10+

Điều này không nói về Galaxy Fold mà là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note, nơi một nguồn tin cho biết với SamMobile rằng Note 10 sẽ có hệ thống bốn camera ở mặt sau. Số mô hình được cho là sẽ có tên SM-N975F.

Một chi tiết lạ trong con số này là nó không kết thúc bằng con số 0 như tất cả các số kiểu máy Galaxy Note trước đây. Lý do cho điều này được suy đoán là vì Note tiếp theo có thể có cả hai tùy chọn 4G LTE và 5G. Hiện tại vẫn chưa rõ Galaxy Note tiếp theo sẽ sử dụng cùng thiết lập 4 camera đã có trên Galaxy S10 5G hay mang đến một cái gì đó mới mẻ.

Galaxy Note10 được đồn đại là có màn hình lớn 6,66 inch với tỷ lệ khung hình 19,5:9 và sẽ cung cấp thêm khoảng 8% diện tích bề mặt. Sản phẩm có tên mã Da Vinci, và trong khi các tin đồn cho rằng Galaxy S10 sẽ thay đổi cách đặt tên cho bản tiếp theo nhưng sẽ không bất ngờ nếu Galaxy Note 10 tồn tại.

Các tin đồn khác nói rằng Samsung sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm cho Note mới. Điều này hoàn toàn có khả năng khi mà Galaxy Fold thiếu giắc cắm tai nghe này. Thậm chí đã có tin đồn về một cảm biến máy ảnh có thể được tích hợp vào S Pen được tiết lộ bởi một bằng sáng chế từ Samsung.

galaxy note 10 se co camera khung hon galaxy s10+ hinh anh 2

S Pen của Galaxy Note 10 thậm chí còn được tích hợp camera?

Trong mọi trường hợp, thời điểm Galaxy Note 10 ra mắt vẫn còn cách xa. Có lẽ sản phẩm sẽ được trình diễn vào cuối năm nay tại triển lãm IFA, nhưng dựa vào những gì mà Samsung thực hiện gần đây, có lẽ công ty sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Unpacked riêng vào khoảng thời gian trước khi IFA khai mạc vào đầu tháng 9.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-note-10-se-co-camera-khung-hon-galaxy-s10-958857.html