Нажмите "Enter", чтобы перейти к контенту

Suy sụp khi vợ ngoại tình và có con với sếp

Tôi vẫn còn yêu vợ, nếu ngoại tình thì tôi có thể tha thứ nhưng giờ có cả con với người khác, tôi cảm thấy không chịu được

Suy sụp khi vợ ngoại tình và có con với sếp

Tôi vẫn còn yêu vợ, nếu ngoại tình thì tôi có thể tha thứ nhưng giờ có cả con với người khác, tôi cảm thấy không chịu được.

Tôi năm nay 30 tuổi, có 1 con trai 4 tuổi và vợ mới sinh thêm 1 bé gái nữa. Tôi và vợ rất yêu nhau, hai vợ chồng thu nhập khá. Vợ được gia đình tôi rất quý mến.

Vào thời điểm này năm ngoái, công việc của tôi rất bận rộn nên tôi thờ ơ với gia đình và ít quan tâm đến vợ. Cùng thời gian này, sếp của vợ có ý đồ tấn công và muốn tán tỉnh cô ấy. Vợ tôi thì không có ý đồ gì, chỉ ngưỡng mộ vì anh ta rất giỏi.

suy sup khi vo ngoai tinh va co con voi sep hinh 1

Ảnh minh họa

Thế rồi, trong một lần đi công tác, vì trời mưa rất to nên hai người đã thuê phòng nghỉ. Tâm sự chán chê rồi chuyện gì đến cũng đến. Mấy hôm sau, họ lại quan hệ thêm một lần nữa.

Cùng thời gian này, hai vợ chồng tôi cũng quan hệ, nên khi có bầu vợ tôi không biết của ai. Rồi vợ tôi cũng sinh em bé và thú nhận tất cả mọi việc. Tôi đi xét nghiệm thì không phải con mình.

Cô ấy đã quỳ xin lỗi và nói là do yếu lòng phút chốc chứ không hề có tình cảm gì. Vì chuyện này mà tôi rất suy sụp. Tôi vẫn còn yêu vợ, nếu ngoại tình thì tôi có thể tha thứ nhưng giờ có cả con với người khác, tôi cảm thấy không chịu được.

Tôi không biết nên làm thế nào, mong nhận được sự tư vấn. Xin cảm ơn!./.